Song parody of

Trái Tim Ngoan

by Nguyên Khang

Here's where you get creative! Use our cool song parody creator to make a totally new musical idea and lyrics for the Trái Tim Ngoan song by Nguyên Khang.

Simply click on any word to get rhyming words suggestion to use instead of the original ones. You may also remove or alter entire lines if needed — when you're done save your work and share it with our community — have fun!

  • English (English)
  • Français (French)
  • Español (Spanish)

Tôi ví môi em như một vầng dương le lói chân trời Tôi ví vai em như một mùa xuân hoa trái yêu đời Tôi ví áo em là sương vời vợi trong gió giận hờn Tôi ví dáng em là tranh liễu rủ bên hồ trăng soi Tôi ví da em trắng như ngọc lan trân gởi trên ngàn Tôi ví tay em như tay nàng tiên đôi tám ngoan hiền Tôi ví tóc em là mây thần thoại rơi xuống cuộc đời Tôi ví mắt em là ngôi sao sáng trên trời hiếm hoi Phải chăng môi thắm là riêng mùa hạ (huh) Từng thiêu tôi cháy như tro tàn tạ (huh) Tôi gọi em là vạt nắng kiêu sa Phải chăng đôi mắt là khung cửa sổ Để tôi trong gió trái tim nồng nàn Tôi gọi em là một trái tim ngoan Tôi ví da em trắng như ngọc lan trân gởi trên ngàn Tôi ví tay em như tay nàng tiên đôi tám ngoan hiền Tôi ví tóc em là mây thần thoại rơi xuống cuộc đời Tôi ví mắt em là ngôi sao sáng trên trời hiếm hoi Phải chăng môi thắm là riêng mùa hạ (huh) Từng thiêu tôi cháy như tro tàn tạ (huh) Tôi gọi em là vạt nắng kiêu sa Phải chăng đôi mắt là khung cửa sổ (huh) Để tôi trong gió trái tim nồng nàn (huh) Tôi gọi em là một trái tim ngoan Phải chăng đôi mắt là khung cửa sổ (huh) Để tôi trong gió trái tim nồng nàn (huh) Tôi gọi em là một trái tim ngoan

Done creating your parody?

Don't keep it to yourself! Save it now so you can share it with the rest of the world!

Watch the song video

Trái Tim Ngoan

18,165
102     5

Browse Lyrics.com

Our awesome collection of

Promoted Songs

»

Quiz

Are you a music master?

»
The song "Hey Jude" by the Beatles was sung by?
  • A. George Harrison
  • B. Ringo Starr
  • C. John Lennon
  • D. Paul McCartney

Free, no signup required:

Add to Chrome

Get instant explanation for any lyrics that hits you anywhere on the web!

Free, no signup required:

Add to Firefox

Get instant explanation for any acronym or abbreviation that hits you anywhere on the web!

Nguyên Khang tracks

On Radio Right Now

Loading...

Powered by OnRad.io


Think you know music? Test your MusicIQ here!